line
ผิวพรรณดีจากภายใน

Written by admin

Feb 6, 2021

06/02/2021

💜ผิวพรรณดีจากภายในสู่ภายนอกสวยจากภายในสู่ภายนอก การดูแลผิวด้วยครีมบำรุงต่างๆ เป็นเพียงการดูแลระดับต้นในชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น เพราะครีมบำรุงไม่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นหนังแท้ได้ การดูแลในระดับที่ลึกกว่านั้น จึงต้องเป็นการรับประทานเพื่อเข้าไปทำงานในระดับเซลล์.🍇 ชั้นหนังกำพร้า เป็นผิวชั้นบนสุดที่สัมผัสกับสภาพแวดล้อมโดยตรง ทำหน้าที่ในการป้องกันอวัยวะและเซลล์ในร่างกายไม่ให้กระทบกับสภาพแวดล้อมดภายนอก.🍇 ชั้นหนังแท้ เป็นชั้นผิวหนังที่อยู่ของต่อมและเส้นประสาทสำคัญต่างๆ รวมถึงเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งทำหน้าที่ในการรองรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรง นอกจากนี้ยังส่งผลแบบเดียวกันกับ ผม เล็บ และข้อต่ออีกด้วย.🍇 ชั้นใต้หนังแท้ เป็นชั้นไขมัน ทำหน้าที่หลักคือควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย และรองรับแรงกระแทกจากผิวหนังด้านบนไม่ให้เข้าถึงอวัยวะ.🍇 ถ้าเราเข้าใจกระบวนการทำงานในร่างกายในระดับเซลล์ แล้วเติมสารอาหารที่จำเป็นเข้าไป เราก็จะสามารถยับยั้งสาเหตุของความเสื่อมได้.🍇 ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวพรรณ ด้วย #GelPlusEXO ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ กรดอะมิโน เบต้าแรโรทีน วิตามิน E และ C และสารสกัดจากผลไม้คุณภาพสูงกว่า 17 ชนิด ✅มีงานวิจัยรองรับ✅ผ่านมาตรฐาน อย.✅เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%✅พกพาสะดวก.พูดคุย ปรึกษา สอบถาม ผู้เชี่ยวชาญ คุณดรณ์line โอเอ: @arokageltel : 084-221-7159 เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติคลิกได้เลยhttps://lin.ee/7pEQSrZ สั่งซื้อออนไลน์https://shop.line.me/@arokagel

💜ผิวพรรณดีจากภายในสู่ภายนอก
สวยจากภายในสู่ภายนอก การดูแลผิวด้วยครีมบำรุงต่างๆ เป็นเพียงการดูแลระดับต้นในชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น เพราะครีมบำรุงไม่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นหนังแท้ได้ การดูแลในระดับที่ลึกกว่านั้น จึงต้องเป็นการรับประทานเพื่อเข้าไปทำงานในระดับเซลล์
.
🍇 ชั้นหนังกำพร้า เป็นผิวชั้นบนสุดที่สัมผัสกับสภาพแวดล้อมโดยตรง ทำหน้าที่ในการป้องกันอวัยวะและเซลล์ในร่างกายไม่ให้กระทบกับสภาพแวดล้อมดภายนอก
.
🍇 ชั้นหนังแท้ เป็นชั้นผิวหนังที่อยู่ของต่อมและเส้นประสาทสำคัญต่างๆ รวมถึงเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งทำหน้าที่ในการรองรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรง นอกจากนี้ยังส่งผลแบบเดียวกันกับ ผม เล็บ และข้อต่ออีกด้วย
.
🍇 ชั้นใต้หนังแท้ เป็นชั้นไขมัน ทำหน้าที่หลักคือควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย และรองรับแรงกระแทกจากผิวหนังด้านบนไม่ให้เข้าถึงอวัยวะ
.
🍇 ถ้าเราเข้าใจกระบวนการทำงานในร่างกายในระดับเซลล์ แล้วเติมสารอาหารที่จำเป็นเข้าไป เราก็จะสามารถยับยั้งสาเหตุของความเสื่อมได้
.
🍇 ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวพรรณ ด้วย #GelPlusEXO ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ กรดอะมิโน เบต้าแรโรทีน วิตามิน E และ C และสารสกัดจากผลไม้คุณภาพสูงกว่า 17 ชนิด

✅มีงานวิจัยรองรับ
✅ผ่านมาตรฐาน อย.
✅เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
✅พกพาสะดวก
.
พูดคุย ปรึกษา สอบถาม ผู้เชี่ยวชาญ คุณดรณ์
line โอเอ: @arokagel
tel : 084-221-7159

เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติคลิกได้เลย
https://lin.ee/7pEQSrZ

สั่งซื้อออนไลน์
https://shop.line.me/@arokagel

สั่งซื้อเจลพลัสด้วยวิธีง่ายๆ

ติดต่อ คุณดรณ์ ผู้เชี่ยวชาญสารอาหารบำบัดแบบเจล มากว่า 10 ปี

Line ID: @umigout
(ใส่ "@" ด้วยเสมอ)
กดเพิ่มเพื่อน > กดเพิ่มเพื่อน อูมิเก๊าท์

อูมิ UMI ลดกรดยูริค เก๊าท์ เบาหวาน ต้านเนื้อร้าย ลดอักเสบ เพิ่มภุมิคุ้มกัน
กรีน GRN ล้างพิษ ดีท๊อกซ์ ลดกรดยูริค ช่วยระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย

Related Articles

5 ค่าฮีมาโตคริต

https://youtube.com/shorts/cUZlpVaUgDI 5 ค่าฮีมาโตคริต (Hematocrit) - 7 ค่าเลือดสำคัญผู้ป่วยไตต้องรู้ #ผลเลือด #ค่าไต #โรคไตเสื่อม #โรคไตเรื้อรัง #รักสุขภาพ #รักสุขภาพรักตัวเอง #ดูแลสุขภาพ #สาระน่ารู้ดูแลสุขภาพ #youngsiamtv #ยังสยาม #ยังสยามทีวี ศึกษาเพิ่มเติมคลิ๊ก...

3 ค่าครีเอตินิน

https://youtu.be/cRSxG_84QBU 3 ค่าครีเอตินิน (CR - Creatinine) 7 ค่าเลือดสำคัญผู้ป่วยไตต้องรู้ #ผลเลือด #ค่าไต #โรคไตเสื่อม #โรคไตเรื้อรัง #รักสุขภาพ #รักสุขภาพรักตัวเอง #ดูแลสุขภาพ #สาระน่ารู้ดูแลสุขภาพ #youngsiamtv #ยังสยาม #ยังสยามทีวี 3.ค่า Creatinine บอกอะไรเรา...

3 ค่าครีเอตินิน

https://youtu.be/cRSxG_84QBU 3 ค่าครีเอตินิน (CR - Creatinine) 7 ค่าเลือดสำคัญผู้ป่วยไตต้องรู้ #ผลเลือด #ค่าไต #โรคไตเสื่อม #โรคไตเรื้อรัง #รักสุขภาพ #รักสุขภาพรักตัวเอง #ดูแลสุขภาพ #สาระน่ารู้ดูแลสุขภาพ #youngsiamtv #ยังสยาม #ยังสยามทีวี 3.ค่า Creatinine บอกอะไรเรา...

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *